โปรโมชั่นฝ่ายขาย

Toyota Camry สุดจะเท่! กับนวัตกรรมแห่งความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยม

27-ตุลาคม-2564 ถึง 31-ตุลาคม-2564
promotion banner
Toyota Camry สุดจะเท่! กับนวัตกรรมแห่งความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Toyota Vorachakyont

▶ ด้านระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ใน Camry Hybrid 2021 ใหม่ มีการปรับปรุงเพิ่มความสามารถยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น Emerygency Steering Assist (ESA) และ Intersection Turn Assistance ซึ่งฟังก์ชั่นอย่างหลังจะช่วยเตือนและหยุดรถอัตโนมัติหากผู้ขับขี่เผลอเลี้ยวตัดหน้ารถที่กําลังสวนมา รวมถึงกรณีที่มีคนข้ามถนนในทิศทางฝั่งตรงข้ามหลังจากหักเลี้ยวเรียบร้อยแล้ว

▶ อีกทั้งยังเพิ่มระบบ Adaptive Cruise Control (ACC) แบบ Full Range ทํางานคู่กับระบบ Road Sign Assist (RSA) เข้าไปในระบบ Intelligent Adaptive Cruise Control ช่วยให้ตัวรถสามารถปรับความเร็วตามป้ายจํากัดความเร็วได้โดยอัตโนมัติ

▶ ขณะที่ระบบช่วยประคองรถให้อยู่กลางเลน Lane Trace Assist (LTA) มีการปรับปรุงให้ตอบสนองต่อเส้นแบ่งเลนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยํายิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดอาการเป๋ในขณะแซงรถบรรทุกขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

จองเลย  คลิก

ทางเลือกที่ 1: ดอกเบี้ยต่ํา 0% (ดาวน์ 25% นาน 48 เดือน)

ทางเลือกที่ 2: ดอกเบี้ยต่ํา 0.59% (ดาวน์ 48 เดือน), พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care

พร้อมแพคเกจขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพเป็น 5 ปีและฟรีค่าแรงเช็คระยะจนถึง 100,000 กม.

พิเศษ เครื่องยนต์ไฮบริด ขยายระยะเวลารับรองการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดเป็น 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริด 5 ปี ไม่จํากัดระยะทาง และโปรแกรม GFV

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 โทร 02-629-4000
line : @toyotavorachakyont