เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

banner

โตโยต้า วรจักร์ยนต์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2499 เป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์โตโยต้าเจ้าแรกในกรุงเทพมหานคร จากรากฐานของศูนย์จำหน่ายแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในเขตป้อมปราบฯ ซึ่งเป็นย่านประวัติศาสตร์ ได้ขยายกิจการมากกว่า 9 สาขาในเวลาต่อมา โดยเพิ่มโชว์รูมรถยนต์โตโยต้าแห่งใหม่ พร้อมทั้งได้เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้มาใช้บริการด้วยศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมบำรุง ซ่อมตัวถัง และตัวแทนจำหน่ายอะไหล่แท้โตโยต้า

วรจักร์ยนต์ มีสาขาตั้งอยู่ทั่วไปทั้งในกรุงเทพมหานครและในเชตชานเมืองกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สาขาวิสุทธิ์กษัตริย์ หลานหลวง พหลโยธิน เพชรบุรี ศรีนครินทร์ พระราม2 และถนนประชาธิปก (เขตธนบุรี) รวมถึงศูนย์บริการบนถนนสุขุมวิท ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการด้วย ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

ตลอดหลายปีที่ ผ่านมา วรจักร์ยนต์ ได้รับรางวัลมากมายทั้งในด้านการขายและการบริการที่โดดเด่นกว่าใคร อันได้แก่ รางวัลอันทรงเกียรติ Toyota Motor Thailand's prestigious President's Award ประจำปี ค.ศ. 2005, 2008, 2009 และ 2010 ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา วรจักร์ยนต์ ได้รับรางวัล Toyota's Kaizen Award ในด้านเป็นศูนย์บริการที่มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านการให้ บริการและมียอดขายดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง รวมถึงมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน

banner
banner

บริษัทฯ ได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่ายอันดับ 1 กรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้านคุณภาพบริการด้านขาย ประจำปี 2559